Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字} Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.
{关键字} 0987.43.99.49
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bao bì
Ms Kim Dung - 0987.439.949
{关键字}
Mr Quang Chính - 0982 646 057
{关键字}
 
Kinh doanh chai thuỷ tinh
Ms Ngọc - 0912442045
{关键字}
Ms Xuyên - 093.665.3065
{关键字}
Ms Phương Thuỳ - 0904.828.856
{关键字}
 
thuydungiso
Tiện ích
Thống kê
Trang chủ > Tin tức

Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字}18/07/2013 | {关键字} Tin tức | {关键字}1456

    Thời tiết thay đổi là điều kiện thuận lợi cho các bệnh hô hấp phát triển trong đó có viêm mũi. Nguyên nhân gây viêm mũi có thể là do dị ứng với thời tiết, do nhiễm vi khuẩn, do cảm cúm (virut), thậm chí là do dùng thuốc nhỏ mũi không đúng (lạm dụng các thuốc co mạch kéo dài) cũng gây viêm mũi. Khi bị viêm mũi người bệnh sẽ có các triệu chứng như chảy nước mũi, ngứa mũi, hắt hơi và ngạt mũi... làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định thuốc điều trị thích hợp, tuyệt đối không tự ý sử dụng.

Một số nhóm thuốc sau hay dùng khi điều trị viêm mũi:

Nhóm thuốc chống dị ứng

Hay dùng các thuốc kháng histamin như chlorpheniramin, promethazin... Thuốc có hiệu quả trong điều trị viêm mũi dị ứng, sổ nước mũi. Ngoài ra còn có tác dụng điều trị triệu chứng dị ứng như ho, nổi mề đay, ngứa… Tuy nhiên khi dùng các thuốc này cần lưu ý, do thuốc gây buồn ngủ (đặc biệt là chlopheniramin) cần tránh sử dụng khi làm việc đòi hỏi cần sự tập trung, tỉnh táo như lái xe, làm việc trên cao... Không được uống rượu khi đang dùng thuốc.

Nhóm thuốc co mạch

Các thuốc như  naphtazolin, xylometazolin, oxymetazolin có tác dụng dùng làm giảm sung huyết mũi, chống ngạt mũi. Thuốc có tác dụng tại chỗ dưới dạng nhỏ mũi hay khí dung xịt vào mũi làm cho mũi thông thoáng, hết ngạt nhanh. Tuy nhiên đây cũng là các thuốc hay bị người bệnh lạm dụng, như tự ý dùng thuốc hay dùng thuốc kéo dài. Việc lạm dụng các thuốc co mạch này sẽ cho tác dụng ngược lại, gây viêm mũi do thuốc, làm cho mũi bị nghẹt nhiều hơn và việc điều trị viêm mũi do thuốc càng khó khăn hơn. Không dùng các thuốc này cho người tăng huyết áp, mạch nhanh, người bị viêm mũi mạn tính...

Các thuốc kháng sinh

Các thuốc kháng sinh được dùng khi viêm mũi do vi khuẩn. Các thuốc hay dùng như cefaclor, augmentin, zinnat... Cần lưu ý, khi dùng loại kháng sinh nào, liều dùng ra sao phải có chỉ định của thầy thuốc. Người bệnh cần tuân thủ dùng kháng sinh cho đúng, đủ thới gian và đều đặn. Nếu dùng không đúng chỉ định, sẽ gây hiện tượng vi khuẩn nhờn thuốc, sẽ gây bùng phát bệnh trở lại.

Các thuốc corticoid

Các thuốc corticoid thường được dùng dưới dạng nhỏ hoặc xịt để điều trị tại chỗ các thể viêm mũi, xoang mạn tính. Thuốc có tác dụng làm giảm tất cả các triệu chứng như ngứa niêm mạc mũi xoang, do đó làm thông mũi và giải quyết ứ tắc xoang. Chỉ dùng corticoid dạng uống trong trường hợp viêm mũi, xoang nặng và phải có chỉ định của bác sĩ.Ngoài ra, có thể rửa mũi hàng ngày bằng nước muối pha loãng hoặc NaCl 0,9%.

Bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc

 {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字}
Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat