Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字} Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.
{关键字} 0987.43.99.49
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bao bì
Ms Kim Dung - 0987.439.949
{关键字}
Mr Quang Chính - 0982 646 057
{关键字}
 
Kinh doanh chai thuỷ tinh
Ms Ngọc - 0912442045
{关键字}
Ms Xuyên - 093.665.3065
{关键字}
Ms Phương Thuỳ - 0904.828.856
{关键字}
 
thuydungiso
Tiện ích
Thống kê
Trang chủ > Tin tức

Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字}01/09/2014 | {关键字} Tin tức | {关键字}3010
 
       Chỉ tính riêng trong năm 2014, ước tính có khoảng 233.000 người đàn ông được chẩn đoán bị ung thư tuyến tiền liệt, và gần 30.000 trong số họ sẽ chết vì căn bệnh này. Ung thư tuyến tiền liệt là nguyên nhân đứng hàng thứ hai của ung thư ở nam giới trên toàn thế giới, sau ung thư phổi hoặc ung thư phế quản, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC). Ung thư da là loại ung thư thường được chẩn đoán nhất trong số những người đàn ông Mỹ, theo Cancer.org. 
 
      Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra do một sự tăng trưởng ở tuyến tiền liệt, đó là tham gia vào việc sản xuất  và vận chuyển tinh trùng. Khi tăng trưởng xảy ra, các tế bào bắt đầu tái tạo nhanh hơn. Lỗi hoặc sai sót trong DNA có thể xảy ra trong quá trình nhân rộng, tạo ra đột biến gen. 
 
      DNA di truyền chỉ chiếm khoảng 5 đến 10 phần trăm của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, trong khi phần còn lại của trường hợp rất có thể xảy ra do các yếu tố môi trường, đặc biệt là sự gia tăng kích thích tố nào đó. Các hợp chất nội tiết gây ảnh hưởng cụ thể làm tăng nồng độ nội tiết tố, có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển hay tiến triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. 
 

Ung thư tiền liệt tuyến được liên kết trực tiếp đến rối loạn nội tiết, chẳng hạn như BPA 

 
+ Chì, thủy ngân, asen, DDT, chất chống cháy, dioxin và phthalates như bisphenol A (BPA) chỉ là một vài ví dụ về các rối loạn nội tiết, còn được gọi là "hormone mimickers." 
 
+ Trong khi ung thư tuyến tiền liệt có thể điều trị, nó thường có thể lây lan mạnh, do đó trở thành có khả năng gây tử vong. Điều thú vị là, tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới cao hơn ở các nước đang phát triển, dẫn một số chuyên gia cho rằng văn hóa phương Tây có thể là một yếu tố, đặc biệt là chế độ ăn uống và lối sống. 
 
+ Để kiểm tra giả thuyết này, các nhà nghiên cứu tại Đại học Bristol, Cambridge và Oxford đã kiểm tra chế độ ăn uống và lối sống của hơn 1.800 người đàn ông tuổi từ 50-69 bị ung thư tuyến tiền liệt và so sánh với hơn 12.000 người bị ung thư. 
 
+ Được công bố trên tạp chí y học Cancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention, nghiên cứu này là lần đầu tiên vào cửa hàng một bệnh ung thư tuyến tiền liệt "chỉ số chế độ ăn uống." Chỉ số liên kết các thành phần chế độ ăn uống selen, canxi và các loại thực phẩm giàu chất lycopene, để giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, theo Đại học Bristol. 
 

Thực phẩm giàu lycopene làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến

 
+ Đàn ông mà tiêu thụ một số lượng "tối ưu" của ba thành phần dinh dưỡng trên có nguy cơ thấp hơn của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Lycopene là sắc tố màu đỏ cung cấp cho nhiều loại trái cây và rau quả màu đỏ của họ. Đây là một chất chống oxy hóa có tác dụng chống độc tố gây ra do DNA và tổn thương tế bào. 
 
+ Thực phẩm giàu lycopene bao gồm cà chua, dưa hấu, bưởi, măng tây, thịt gà, bắp cải đỏ, cà rốt và rau mùi tây. 
 
+ Theo nghiên cứu, cà chua và nước ép cà chua, cũng như đậu nướng, sản xuất những lợi ích sức khỏe lớn nhất, cung cấp một giảm nguy cơ 18 phần trăm ở nam giới ăn nhiều hơn 10 khẩu phần mỗi tuần. 
 
"Những phát hiện của chúng tôi cho thấy rằng cà chua có thể quan trọng trong việc phòng chống ung thư tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, nghiên cứu sâu hơn cần được tiến hành để xác nhận những phát hiện của chúng tôi, đặc biệt là thông qua thử nghiệm trên người," Vanessa Er, một nhà nghiên cứu tại trường Đại Học Xã Hội và Y Tế Cộng Đồng tại Đại học nói Bristol và Bristol dinh dưỡng BRU. 
 
"Đàn ông vẫn nên ăn nhiều loại trái cây và rau quả, duy trì một trọng lượng khỏe mạnh và ở lại hoạt động," bà nói thêm. 
 
 
Tìm hiểu thêm: //www.naturalnews.com/046675_prostate_cancer_tomatoes_lycopene.html#ixzz3C
Ds. Trần dịch


{关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字}
Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat