Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字} Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.
{关键字} 0987.43.99.49
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bao bì
Ms Kim Dung - 0987.439.949
{关键字}
Mr Quang Chính - 0982 646 057
{关键字}
 
Kinh doanh chai thuỷ tinh
Ms Ngọc - 0912442045
{关键字}
Ms Xuyên - 093.665.3065
{关键字}
Ms Phương Thuỳ - 0904.828.856
{关键字}
 
thuydungiso
Tiện ích
Thống kê
Trang chủ > Tin tức

Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字}18/01/2013 | {关键字} Tin tức | {关键字}1678

Cái gì đập vào mắt người tiêu dùng đầu tiên – sản phẩm hay bao bì của sản phẩm đó? Hiển nhiên là bao bì rồi? Vì vậy, nó đòi hỏi nhiều nỗ lực từ các nhà kinh doanh. Hãy thu hút sự chú ý từ khách hàng chính xác trong 3 giây. Tạo ra sự khác biệt với các đối thủ. Duy trì sự chú ý từ người tiêu dùng đủ lâu để họ nhận ra được thông điệp đậm phong cách, xúc cảm được biểu hiện qua ngôn ngữ hình ảnh và truyền đạt thông tin của sản phẩm, yếu tố này thúc đẩy khách hàng tò mò cầm sản phẩm lên xem. Tạo một sự liên kết cực kì quan trọng. Và kết quả khách hàng sẽ mang sản phẩm này về nhà.

 

Hãy trung thực và tự hỏi chính bạn là bao bì sản phẩm của công ty bạn có làm được điều như trên hay không. Thậm chí sản phẩm của bạn đã là một thương hiệu nổi tiếng thì bao bì sản phẩm đó có thật sự quảng bá cho thương hiệu của công ty bạn hay không? Với những nhu cầu thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng và của môi trường kinh doanh bán lẻ ngaỳ nay thì một sự thay đổi có thể rất cần thiết và phù hợp. Sự thay đổi này có thể không dễ nhận thấy được và chưa tạo được sự khác biệt lớn nếu chỉ có sự đầu tư hơi khiêm tốn.

 Nếu bao bì không tạo dựng được hiệu ứng khác biệt thì đã đến lúc bạn nên đầu tư lại vào yếu tố quan trọng nhất này trong chiến dịch tiếp thị trộn lẫn một phương thức đầy ý nghĩa của bạn. Thậm chí có thể cần đến một lối suy nghĩ hoàn toàn mới. Điều đó cần đến sự can đảm từ chính bạn. Nhưng phải chú ý rằng: Nếu một công ty nào đó có quá ít vốn thì công ty đó sẽ ít mạo hiểm hơn trong việc tạo ra sự đổi mới cho sản phẩm.

 

Một sự chuyển hướng mới trong thiết kế bao bì có thể tạo ra sự kích thích thật sự và nhà tiếp thị nào mà chẳng thích điều này? Do vậy, nếu bạn chắc chắn rằng sản phẩm nước sốt mì ống tinh tế của công ty bạn là ngon hơn bao giờ hết thì tại sao lại đóng gói sản phẩm này chỉ với bao bì màu đỏ và xanh? Tại sao không đưa ra một ý tưởng mới nào đó nhằm cách mạng hóa mặt hàng này với bao bì nổi bật, khác biệt hơn? Nhãn hiệu Pom Wonderful đã làm được như vậy đối với mặt hàng nước ép của họ. Tương tự như Pringle đã làm với hàng loạt loại bánh snack. Những thiết kế bao bì này giờ đã trở thành biểu tượng, dễ nhận biết và đã đi vào tâm trí của người tiêu dùng.

 

Thậm chí đối với những nhãn hiệu nổi tiếng, một sự thay đổi lớn đột ngột trong thiết kế bao bì có thể dẫn đến những thành công. Gần đây, Pepsi cho ra mắt hơn 30 thiết kế lạ mắt, hiện đại trên các chai và lon soda. Thiết kế đầy tính nghệ thuật này vẫn giữ lại 3 màu chủ đạo của thương hiệu: Xanh, đỏ và trắng. Cá tính và tính truyền thống của thương hiệu thì không những không bị ảnh hưởng mà những thiết kế này đã hiện đại hóa một thế hệ sản phẩm Pepsi mới. Chiến dịch

 

”Choreography” của Pepsi đã nâng cao hình ảnh thương hiệu Pepsi trong nhận thức của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với nhóm khách hàng mục tiêu của Pepsi:giới trẻ.

 Nhãn hiệu Downy của Proter & Gamble’s cũng là một sản phẩm hàng đầu trong mặt hàng nước xả làm mềm vải. P& G vừa cho ra mắt bộ 3 nước xả có tên:Radiance Collection với 3 mùi hương quyến rũ, đánh thức giác quan riêng biệt. Thiết kế bao bì của bộ 3 này rất đặc biệt nhưng rất tiếc đây là một hành động chậm trễ của Downy. Mùi hương tinh tế, mẫu mã bao bì cuốn hút, hấp dẫn với 3 màu sắc giống các loại đá quý, tương ứng với từng mùi hương đã truyền tải một cam kết đậm phong cách thời trang. Trước đây, đâu ai ví Downy là một phong cách thời trang, tinh tế như thế?. Vì thế, tại sao các thương hiệu nổi tiếng lại không giới thiệu những mẫu mã bao bì mới cho việc mở rộng sản phẩm?

 Kết luận: Bất cứ nhãn hiệu nào mà muốn có một vị trí quan trọng trong tâm trí người tiêu dùng thì đòi hỏi nhãn hiệu đó phải có một mẫu mã bao bì khác biệt. Cho dù thử thách nào đi nữa, dù là tiếp thị nhãn hiệu đến với thế hệ người tiêu dùng mới hay giới thiệu nhãn hiệu mới thì khâu thiết kế bao bì phải giống nhau ở một điểm:đó là sẻ chia xúc cảm với người tiêu dùng. Thiết kế bao bì có thể là hoạt động ưu tiên hàng đầu của các nhà kinh doanh và là cơ hội duy nhất để tạo ra sự kết nối vối khách hàng, Nếu sản phẩm của bạn bị mất ưu thế trên thị trường bán lẻ hay bạn đang dự tham gia vào thị trường kinh doanh này thì đây là thử thách lớn trong tầm tay bạn.

 {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字}
Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat