Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字} Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.
{关键字} 0987.43.99.49
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bao bì
Ms Kim Dung - 0987.439.949
{关键字}
Mr Quang Chính - 0982 646 057
{关键字}
 
Kinh doanh chai thuỷ tinh
Ms Ngọc - 0912442045
{关键字}
Ms Xuyên - 093.665.3065
{关键字}
Ms Phương Thuỳ - 0904.828.856
{关键字}
 
thuydungiso
Tiện ích
Thống kê
Trang chủ > Tin tức

Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字}05/11/2014 | {关键字} Tin tức | {关键字}3836
 1. Đậu đỏ hạt nhỏ
  Một nghiên cứu đã được thực hiện và kết quả đã được báo cáo trong tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry. Đáng ngạc nhiên, đậu đỏ dẫn đầu là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa trong mỗi khẩu phần, hơn quả việt quất tự nhiên. Đậu đỏ hạt nhỏ còn được gọi là đậu đỏ Mexico. Chúng khá tương tự như đậu đỏ về màu sắc và hương vị, nhưng họ có kích thước nhỏ hơn.Đậu đỏ hạt nhỏ thường được sử dụng để làm súp và các món ăn.

  Một phần ăn nửa chén đậu đỏ khô cung cấp cho bạn với giá trị 13.727 ORAC chất chống oxy hóa.

{关键字}

 1. Việt quất 
  Các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy rằng quả việt quất đi ra hàng đầu trong hoạt động chống oxy hóa khi thử nghiệm cùng với 40 quả khác, trái cây và rau quả. Đó là lý do tại sao; quả việt quất đã trở thành một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất hiện nay do khả năng của họ để thoát khỏi các gốc tự do trong cơ thể, trong đó tiếp tục giúp ngăn ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão hóa. Các sắc tố màu xanh trong quả việt quất, được gọi là anthocyanin, là một flavonoid mạnh mẽ đóng góp vào giá trị ORAC cao của chúng. 

  Về cơ bản có hai loại quả việt quất tiêu ; các quả việt quất nuôi trồng và quả việt quất tự nhiên. Các chất chống oxy hóa trong quả việt quất tự nhiên cao hơn so với nhiều loại nuôi trồng.

 •  

 1. Đậu thận đỏ 
  Tính chống oxy hóa cũng được tìm thấy chủ yếu trong đậu đỏ. Các hạt được tìm thấy có thuộc tính chống lão hóa tuyệt vời, giúp ức chế thiệt hại do các gốc tự do và đồng thời, thúc đẩy tuổi thọ. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa cũng giúp trẻ hóa làn da của bạn khi nó bị hư hỏng bởi các loại thực phẩm không lành mạnh và ô nhiễm môi trường. 

  Đậu đỏ được đóng gói với chất flavonoid được gọi là proanthocyanidins hoặc tannin ngưng tụ. Proanthocyanidins được tìm thấy trong đậu đỏ thậm chí còn cao hơn so với nhỏ đậu đỏ, quả việt quất và nam việt quất. Một phần ăn nửa chén đậu khô chứa 13.259 giá trị ORAC của chất chống oxy hóa.

 2. Pinto Beans 
  Theo báo cáo công bố trên American Journal of Clinical Nutrition, đậu pinto chứa hàm lượng cao chất chồng oxy hoá giúp bảo vệ bạn chống lại các loại bệnh ung thư. Đậu cũng chứa flavonoid mạnh mẽ được gọi là kaempferol. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã tìm thấy kaempferol để có thể điều trị viêm. Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong đậu pinto được cho là làm chậm sự tăng trưởng khối u và giúp tế bào khỏe mạnh để tồn tại tốt hơn. 

  Một nửa cốc phục vụ của đậu pinto được đóng gói với giá trị 11.864 ORAC của chất chống oxy hóa.

 3. Quả nam việt quất 
  Quả nam việt quất đã được thử nghiệm bởi một số nghiên cứu khoa học quan trọng và đã được xác nhận là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp ngăn ngừa ung thư, làm chậm sự phát triển của mầm bệnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. 

  Theo tạp chí Journal of Agriculture and Food Chemistry xuất bản năm 2001, nam việt quất đã được tìm thấy có nhiều chất chống oxy hóa phenol khi so sánh với 10 loại trái cây thường được tiêu thụ khác.Những chất chống oxy hóa là rất quan trọng để bảo vệ con người chống lại một số loại ung thư và  cũng như bệnh tim. 

  ds, Trần{关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字}
Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat