Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字} Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.
{关键字} 0987.43.99.49
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh bao bì
Ms Kim Dung - 0987.439.949
{关键字}
Mr Quang Chính - 0982 646 057
{关键字}
 
Kinh doanh chai thuỷ tinh
Ms Ngọc - 0912442045
{关键字}
Ms Xuyên - 093.665.3065
{关键字}
Ms Phương Thuỳ - 0904.828.856
{关键字}
 
thuydungiso
Tiện ích
Thống kê
Trang chủ > Tin tức

Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat

{关键字}16/01/2015 | {关键字} Tin tức | {关键字}3625
Tầm quan trọng của việc giảm mức cholesterol của bạn
 
Như tất cả chúng ta đã biết, bệnh tim là kẻ giết người NO.1 của nam giới và phụ nữ ở Hoa Kỳ,  tỷ lệ mắc bệnh lý về tim có thể lên tới 1/2 ở đàn ông và 1/3 ở phụ nữ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc giảm cholesterol có thể làm giảm nguy cơ bị đau tim.
 
Làm thế nào bạn có thể hạ mức cholesterol của bạn
 
Mức độ cholesterol của bạn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm cả tuổi tác, cân nặng, các loại thực phẩm, căng thẳng, hoạt động thể chất. Mọi người có thể làm giảm mức độ cholesterol bằng cách duy trì một lối sống lành mạnh: giữ một trọng lượng khỏe mạnh, ăn thực phẩm có chất béo bão hòa thấp cũng như các chất béo có đồng phân trans-thấp, thường xuyên tập thể dục, tránh uống rượu, ngừng hút thuốc và điều trị bằng thuốc.
 
Làm thế nào bạn có thể hạ mức cholesterol của bạn đơn giản bởi thảo dược tự nhiên
 
:
 
Cỏ Linh lăng
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt giống cỏ linh lăng có thể giúp con người duy trì mức cholesterol khỏe mạnh bằng cách giảm các loại cholesterol có hại của (LDL) trong máu, đồng thời loại tốt của cholesterol (HDL) dường như không bị ảnh hưởng. Các sợi và hóa chất trong cỏ linh lăng dường như dính vào cholesterol, giữ nó ở trong máu.
 
Bên cạnh đó, cỏ linh lăng được kết hợp với các vitamin, acid folic, magiê, kali, sắt và các loại khoáng chất mà tất cả đều cần thiết cho sự hoạt động đúng đắn của các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Tuy vậy nên dùng cỏ linh lăng ở mức độ vừa phải (80-120 gram mỗi ngày được khuyến cáo) vì nó có thể gây ảnh hưởng cho các tế bào máu đỏ trong cơ thể.
 
TỎI
Kể từ thời cổ đại, tỏi đã được sử dụng để điều trị một số loại bệnh, và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỏi có thể giúp duy trì lượng cholesterol trong sự cân bằng tốt bằng cách giảm cholesterol trong huyết thanh trong khi tăng nồng độ HDL-cholesterol "tốt".
 
Và tỏi có thể làm giảm nồng độ cholesterol của bạn mà không có bất kỳ tác dụng phụ như thuốc điều trị khác, ngoài việc làm giảm huyết áp, bảo vệ chống lại các bệnh nhiễm trùng và ngăn ngừa cục máu đông. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ một mức cholesterol tích cực, cố gắng thêm siêu thảo dược này để bữa ăn của bạn.
 
Policosanol
Là một hoạt chất được lấy từ mía, policosanol đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc làm giảm mức cholesterol trong cơ thể bằng cách phá bỏ các cholesterol LDL (cholesterol xấu) và nó không làm tăng lượng đường trong máu quá. Các nghiên cứu đã tìm thấy rằng policosanol đặc biệt có lợi cho phụ nữ sau mãn kinh có nồng độ cholesterol cao.
 
5-10mg mỗi ngày bổ sung này được đề xuất bởi các chuyên gia để làm giảm mức độ cholesterol của bạn và không nên dùng nhiều hơn 20mg trong một ngày.
 
Trà xanh
Trà xanh là một chất chống oxy hóa tuyệt vời và đã được chứng minh để ngăn chặn sự hấp thu cholesterol trong đường tiêu hóa, làm cho nó một công cụ tốt cho việc giảm mức cholesterol.
 
Một nghiên cứu công bố trên The American Journal of Clinical Nutrition tìm thấy rằng những người uống trà xanh trong một vài tháng, có khoảng dưới 2% mức cholesterol "xấu" hơn so với những người không uống trà xanh, và tại cùng một thời điểm, các cholesterol "tốt" không bị ảnh hưởng.
 
Thói quen lành mạnh khác để giảm mức cholesterol của bạn
 
Cholesterol là một cái gì đó mà bạn có thể kiểm soát bằng cách sử dụng một số phương pháp điều trị thảo dược cũng như thói quen sống lành mạnh khác nữa:
 
- Cố gắng hạn chế các thực phẩm cholesterol cao
 
- Hãy chắc chắn để ăn đủ rau và trái cây mỗi ngày.
 
- Hạn chế các loại thực phẩm tự nhiên giàu chất béo
 
- Áp dụng một số hình thức tập thể dục
 
- Kiểm tra chỉ số cholesterol mỗi năm


{关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字} {关键字}
Cách chơi Baccarat trực tuyến-Làm giàu từ Baccarat